Những điều cần lưu ý khi làm tóc với khăn voan cô dâu

Chọn váy cưới, tóc rồi tới khăn voan

Nhiều cô nàng vì lần đầu cưới không có ai chia sẻ kinh nghiệm nên gần như không biết phải chọn gì trước. Đầu tiên, các nàng nên xác định được đâu là kiểu váy cưới mà mình sẽ mặc trong ngày trọng đại thì mới có thể chọn kiểu tóc và khăn voan cô dâu phù hợp nhất. Nếu gặp khó khăn ở vấn đề này các nàng có thể đến các trung tâm làm tóc, trang điểm để được tư vấn và chọn kiểu phù hợp. Sau đó, việc chọn khăn voan sẽ đơn giản hơn, vì đây là phụ kiện một phần giúp trang trí cho tóc mà còn giúp nổi bật váy cưới của bạn. Thông thường, khăn voan sẽ có họa tiết, màu sắc tương đồng với váy cưới, còn kiểu dáng và vị trí sẽ dựa vào mái tóc của bạn. Chỉ cần tuân thủ quy tắc này các nàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và có một tổng thể hoàn hảo nhất.

khăn voan cô dâu

Nên tuân thủ quy tắc váy cưới, kiểu tóc rồi mới đến khăn voan


Không đổi kiểu tóc đột ngột

Sau khi xác định được kiểu tóc và mẫu khăn voan cô dâu cho ngày cưới thì các nàng không nên đổi kiểu tóc một cách đột ngột. Việc thay đổi kiểu tóc đột ngột sẽ khiến bạn khá gượng gạo với diện mạo mới. Nếu kiểu tóc mới phù hợp, đẹp mắt thì không có vấn đề nhưng nếu không phù hợp với tổng thể thì bạn sẽ mất thời gian để chọn lại kiểu tóc, khăn voan mới điều này sẽ làm bạn không thoải mái trong ngày cưới.
 

Hạn chế sử dụng hóa chất trên tóc

Để có một mái tóc đẹp nhất trong ngày cưới thì đòi hỏi tóc bạn phải thật khỏe mạnh. Nhiều cô nàng có thói quen uốn, duỗi hay nhuộm tóc thường xuyên đây là điều không nên. Các kiểu làm đẹp “phá tóc” này sẽ khiến mái tóc bạn yếu hơn và khó tạo kiểu khi làm tóc cô dâu. Bạn nên để mái tóc được tự nhiên càng nhiều càng tốt trước ngày cưới, giúp tóc khỏe và có độ bồng tự nhiên hơn. Nếu muốn làm điệu cho mái tóc hằng ngày các nàng nên dùng những phương pháp tự nhiên, không tác động nhiệt hay hóa chất lên tóc.

khăn voan cô dâu

Không thay đổi kiểu tóc vào gần ngày cưới


Chăm sóc mái tóc

Để tăng cường vẻ đẹp hoàn hảo cho ngày cưới các nàng cũng nên chăm sóc thật kỹ mái tóc của mình. Nếu mái tóc quá khô và xơ thì các nàng nên tăng cường chế độ ăn uống và dùng các sản phẩm chăm sóc tóc. Ngoài ra, có thể đến các trung tâm để áp dụng các gói liệu trình chăm sóc tóc giúp phục hồi lại mái tóc. Một mái tóc mềm mượt, khỏe mạnh thì dù sử dụng mẫu khăn voan cô dâu nào cũng giúp nàng nổi bật trong ngày cưới.
 

Tham khảo ý kiến của các chuyên gia

Nếu các nàng gặp khó khăn trong việc chọn kiểu tóc, khăn voan hay phụ kiện cho tóc thì nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Đồng thời nên chọn đơn vị cung cấp khăn voan, phụ kiện cưới uy tín như Phụ Kiện Cưới Giang. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình từ các chuyên viên, giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tất cả các dòng sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng mà giá thành hoàn toàn hợp lý.

khăn voan cô dâu

Đến với Phụ Kiện Cưới Giang để được tư vấn kỹ hơn

Vui lòng liên hệ đến Hotline 097 224 7260 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Hôm nay: 608
  • Tổng truy cập: 419648