Mẹo nhỏ giúp chọn khăn voan cô dâu hoàn hảo nhất

Chọn kiểu tóc cho ngày cưới

Để chọn được mẫu khăn voan cô dâu đẹp, ấn tượng các nàng phải xác định được đâu là kiểu tóc mà mình sẽ dùng trong ngày cưới. Đây là điều mà gần như không cô nàng nào quan tâm, đa phần các nàng chỉ tham khảo và chọn trước ngày cưới. Ngoài ra, nhiều nàng thường chọn váy cưới đi kèm với khăn voan mà không quan tâm đến kiểu tóc. Do vậy, vào ngày cưới khi kết hợp khăn voan cùng tóc lại không phù hợp với nhau. Sẽ thật thiếu sót nếu kiểu tóc của bạn thật đẹp, ấn tượng nhưng lại bị chiếc khăn che khuất. Tốt nhất các nàng nên tham khảo và làm thử kiểu tóc và chọn váy cưới trước khi chọn khăn voan.

khăn voan cô dâu

Nên chọn kiểu tóc cưới trước khi chọn khăn voan


Vị trí đặt khăn voan

Sau khi xác định được kiểu tóc mà bạn yêu thích và phù hợp nhất trong ngày cưới thì các nàng nên xác định đâu là vị trí mình muốn đặt khăn voan. Bởi, hiện nay có rất nhiều kiểu khăn voan cô dâu với vị trí đặt hoàn toàn khác nhau. Vị trí đặt khăn voan sẽ trông rất khác tùy vào việc bạn cài nó ở gần trán, trên đỉnh đầu hay ở tận phía sau. Theo phụ kiện tóc càng cao trên đỉnh đầu, bạn càng trông kém nổi bật nên phải cẩn thận. Ngoài ra, mỗi kiểu tóc khác nhau lại có vị trí đặt khăn voan riêng mà các nàng nên tham khảo.

khăn voan cô dâu

Nên cân nhắc vị trí đặt khăn voan phù hợp với kiểu tóc


Màu sắc khăn voan

Các mẫu khăn voan cô dâu ngày càng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc nhằm mang đến cho các nàng một tổng thể hài hòa nhất. Do vậy, khi chọn khăn voan các nàng cũng nên chú ý đến màu sắc của khăn có phù hợp hay không. Màu sắc của khăn voan nên đồng bộ hoặc làm nổi bật váy cưới của bạn với màu đối lập nhau. Nhưng nhìn chung các nàng nên chọn khăn voan và váy cưới có màu đồng nhất với nhau hoặc màu nhạt hơn so với váy cưới. Tuy nhiên, với những cô nàng cá tính thì các nàng có thể phá cách hơn trong việc chọn màu.

khăn voan cô dâu

Nên cân nhắc về màu sắc của khăn voan


Tổng thể hài hòa

Khăn voan thường được xem như một phụ kiện trang trí cho mái tóc, tuy nhiên các nàng nên chú ý kết hợp sao cho tổng thể hài hòa nhất. Sẽ thật kém tinh tế nếu chiếc khăn voan phù hợp với kiểu tóc, phong cách trang điểm nhưng lại quá khác biệt với váy cưới, giày cưới. Ngoài ra, những trang sức, phụ kiện tóc và cả khăn voan cô dâu nên được kết hợp hài hòa để làm tôn lên vẻ đẹp của bạn một cách tổng thể. Các nàng nên thử tất cả trước ngày cưới và nhìn trước gương để xem sự kết hợp đó có hoàn hảo hay không để có sự điều chỉnh cho phù hợp.

khăn voan cô dâu

Nên có sự hài hòa về tổng thể

Ngoài các mẹo trên đây các nàng nên đến với Phụ Kiện Cưới Giang để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Tại đây, các nàng có thể chọn được nhiều phụ kiện cưới với mẫu mã ấn tượng mà giá thành hoàn toàn hợp lý.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 097 224 7260 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Hôm nay: 476
  • Tổng truy cập: 336702