Mẹo bảo quản khăn voan cô dâu chuẩn nhất

Gửi ở tiệm cho đến ngày cưới

Sau khi chọn được váy cưới cùng với khăn voan cô dâu phù hợp nhiều cô nàng rất muốn mang về nhà để ngắn hay chụp ảnh. Tuy nhiên, nếu không cần thiết các nàng nên gửi ở tiệm cho đến ngày cưới, vì cả áo cưới lẫn khăn đều được làm từ chất liệu mỏng manh và mềm mại nên rất khó bảo quản. Nếu không cẩn thận bạn có thể làm bẩn hay rách chúng đây là điều không tốt cho đám cưới. Tốt nhất các nàng nên để váy và khăn tại cửa hàng và chỉ nên lấy cách ngày cưới 2 hôm sẽ đảm bảo không bị hư hỏng.

khăn voan cô dâu

Nên để khăn voan và váy ở cửa hàng đến ngày cưới mới nhận


Cho khăn và váy cưới có không gian

Nếu bạn đã nhận khăn voan cô dâu cùng váy cưới về nhà thì không nên đặt chúng trong hộp mà hãy treo lên. Tuy nhiên, khi treo phải thật cẩn thận chọn móc treo không sắc nhọn, tránh những vật góc cạnh. Ngoài ra, nơi treo váy cũng ít người qua lại, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ để không bị hư hỏng. Chất liệu may váy cưới và khăn thường là các loại vải mỏng, nhẹ nên cần được bảo quản trong môi trường khô, thoáng, tránh vật nuôi và nơi có nhiều khói thuốc.

khăn voan cô dâu

Nên treo khăn và váy cưới sau khi nhận


Những vật dụng không dùng để bảo quản váy, khăn

Nhiều cô nàng vì sợ treo váy cưới sẽ dễ bị rách hay nhà có trẻ nhỏ nên dễ bị hư hỏng. Do vậy, các nàng dùng túi nilon hay hộp kim loại để bảo quản váy cưới và khăn voan cô dâu đây là điều cần phải tránh. Bởi túi nilon giữ hơi ẩm lâu, gây ra nấm mốc và đổi màu váy, khăn voan. Bạn nên quấn giấy trắng mềm bên ngoài chiếc váy và đựng trong hộp. Tuy nhiên, nên tránh dùng hộp kim loại, chúng có thể bị oxi hóa và làm ố vàng chiếc váy và khăn voan của bạn làm mất thẩm mỹ và chiếc váy cưới của bạn sẽ không được hoàn hảo.

khăn voan cô dâu

Nên tránh dùng túi nilon hay hộp kim loại để bảo quản


Cẩn thận trong lễ cưới

Nếu váy cưới và khăn voan cô dâu mà bạn mua thì các nàng sẽ không mất tiền đền bù nếu hư hỏng. Nhưng với sản phẩm mà bạn thuê từ các cửa hàng thì trong ngày cưới các nàng phải thật cẩn thận. Nên chú ý để không làm bẩn hay rách váy cùng với khăn voan bởi chúng rất dễ hư hỏng. Các nàng nên tránh những vật sắc nhọn, đồ ăn tại các bàn tiệc, bên cạnh đó cũng nên cẩn thận với bó hoa cưới của bạn. Phần cuốn hoa nên được bọc cẩn thận để không làm vấy bẩn hay rách váy và khăn voan.

khăn voan cô dâu

Nên cẩn thận trong ngày cưới để không làm hỏng váy và khăn

Trên đây là một vài mẹo bảo quản váy cưới cùng khăn voan tốt nhất mà các nàng nên tham khảo. Ngoài ra, các nàng nên đến với Phụ Kiện Cưới Giang để được cung cấp tất cả các loại phụ kiện cưới với mẫu mã đa dạng, mà giá thành hoàn toàn hợp lý.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 097 224 7260 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Hôm nay: 658
  • Tổng truy cập: 337884