Làm đẹp cùng cô dâu

Những lưu ý khi chọn mua bông ren cài tóc cô dâu

24-01-2018

Cài tóc cô dâu là phụ kiện quan trọng mà bạn cần chuẩn bị để lựa chọn cho đám cưới của mình. Một chiếc cài tóc đẹp và phù hợp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cũng như phong thái của bạn.

Cài tóc cô dâu dành riêng cho mái tóc tết xương cá

23-01-2018

Cài tóc cô dâu luôn luôn chiếm vị trí quan trọng trong việc tô điểm thêm vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ. Với kiểu tóc tết xương cá bạn nên tham khảo cách trong bài viết dưới đây.

 

Ưu điểm khi lựa chọn băng đô cài tóc cô dâu

22-01-2018

Cài tóc cô dâu với băng đô là lựa chọn của nhiều người bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Thay vì sử dụng những vòng hoa truyền thống thì các chị em có xu hướng chuyển sang sự đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

 

Cài tóc cô dâu với 3 phụ kiện sang trọng

21-01-2018

Cài tóc cô dâu ngoài hoa tươi ngày càng phổ biển thì còn 3 kiểu khác cũng rất thịnh hành. Mỗi phụ kiện lại có tác dụng mang đến vẻ đẹp riêng.

 

Cài tóc cô dâu nào cho mái tóc buông dài?

20-01-2018

Cài tóc cô dâu giúp mỗi cô gái xuất hiện thật quyến rũ và sang trọng. Nếu bạn muốn để mái tóc buông dài trong ngày cưới thì nên tham khảo những kiểu tóc dưới đây.

 

Kết hợp hoa cài tóc cô dâu với mái tóc tết như thế nào?

18-12-2017

Để tạo nên sự hoàn hảo nhất trong sự kiện quan trọng của cuộc đời thì mỗi cô gái cần phải lựa chọn kĩ càng từ những bộ váy cưới lung linh cho đến mái tóc và thậm chí là phụ kiện cài tóc cô dâu tinh xảo. Đây là những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ trong ngày cưới.

Cài tóc cô dâu với những kiểu không bao giờ lỗi mốt

17-12-2017

Cài tóc cô dâu tưởng đơn giản nhưng lại là phụ kiện quan trọng giúp tôn lên vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ. Cùng tìm hiểu để chọn cho mình kiểu phù hợp nhất nhé.

 

Tạo vẻ đẹp thuần khiết cho cô dâu nhờ các kiểu hoa cài tóc

16-12-2017

Cài tóc cô dâu kết hợp hoàn hảo với kiểu tóc và cách trang điểm sẽ giúp các cô gái thật xinh đẹp và tỏa sáng. Trước ngày trọng đại bạn nên lựa chọn tỉ mỉ những phụ kiện này.

 

Xu hướng cài tóc dành riêng cho những cô nàng lãng mạn

15-12-2017

Cài tóc cô dâu rất đa dạng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Dù bạn là cô gái cá tính hay yêu thích sự lãng mạn thì cũng dễ dàng lựa chọn kiểu hoa cài phù hợp.

 

Cài tóc cô dâu nào phù hợp với kiểu tóc ngang cằm?

14-12-2017

Cài tóc cô dâu cho kiểu tóc ngắn tưởng chừng khó tìm nhưng trên thực tế lại rất dễ kết hợp nếu bạn biết cách. Chỉ cần tinh tế một chút là bạn đã có thể tỏa sáng khi xuất hiện rồi.